Khai Trương Cửa Hàng Thực Phẩm Bổ Dưỡng OGAFA Mart Tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH OGAFA 11:19 22/11/2022

Ngày 24/8, cửa hàng đầu tiên thuộc chuỗi cửa hàng thực phẩm bổ dưỡng cao cấp OGAFA Mart đã khai trương tại số 7 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.

Được thành lập và hoạt động tại thị trường Việt Nam với 100% nguồn vốn đầu tư thuộc GMC Capital, công ty TNHH OGAFA, Viện Khoa học công nghệ OGAFA là đơn vị nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh sản phẩm thực phẩm bổ dưỡng chất lượng cao, có nguồn gốc hữu cơ, tự nhiên. 

Đại diện công ty OGAFA chia sẻ, định hướng của OGAFA Mart là trở thành thương hiệu thực phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe phân khúc cao cấp, nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng và khẳng định vị thế thương hiệu Việt. 

Cửa hàng đầu tiên thuộc chuỗi cửa hàng OGAFA Mart tại Hà Nội

Ông Nguyễn Lê Hiếu, Giám đốc OGAFA Mart cho biết, thị trường thực phẩm bổ dưỡng cao cấp tại Việt Nam còn manh mún với đại đa số là các cửa hàng nhỏ lẻ. Người tiêu dùng không dễ để tìm mua được những sản phẩm bổ dưỡng đắt đỏ chất lượng với nguồn gốc rõ ràng từ những thương hiệu lớn.  

Dự án chuỗi cửa hàng thực phẩm bổ dưỡng cao cấp OGAFA Mart được OGAFA xây dựng và bắt đầu triển khai từ quý III/2022 và tiếp tục phát triển trong các năm tiếp theo tại các tỉnh thành trên cả nước.  

Theo ông Nguyễn Lê Hiếu, lợi thế cạnh tranh của OGAFA Mart đến từ chất lượng của sản phẩm, theo đó, tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, được nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp, các thương hiệu uy tín trong, ngoài nước. 

“Hiện OGAFA Mart đang cung cấp đa dạng các sản phẩm cao cấp với giá thành cạnh tranh như: Sâm Ngọc Linh, các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh (Quảng Nam - Kon Tum), Sâm Hàn Quốc, Đông trùng hạ thảo, các sản phẩm từ Đông trùng hạ thảo (Viện Khoa học công nghệ OGAFA), Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc, Mật ong Manuka, Yến sào (Nha Trang) và một số sản phẩm bổ dưỡng cao cấp khác” - ông Hiếu cho biết.

Nguồn: Báo Vietnamnet

Link báo: https://vietnamnet.vn/khai-truong-cua-hang-thuc-pham-bo-duong-ogafa-mart-tai-ha-noi-2052616.html

Ngày xuất bản: 11:19 22/11/2022 - Thời gian cập nhật: 11:24 22/11/2022
Tags : cửa hàng thực phẩm bổ dưỡng, ogafa mart
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo

HOTLINE

0943636356