OGAFA Tăng Quy Mô Sản Xuất, Giảm Giá Thành Sản Phẩm

CÔNG TY TNHH OGAFA 02:03 28/11/2022

 

OGAFA với mong muốn đưa Đông trùng hạ thảo trở thành sản phẩm cao cấp dễ tiếp cận đối với tất cả người tiêu dùng.

 

Với sự đột phá về cộng nghệ nuôi cấy, sự tăng trưởng về chất lượng cũng như sản lượng sản phẩm được sản xuất trên quy mô ngày càng lớn giúp OGAFA có thể liên tục giảm giá thành sản phẩm đông trùng hạ thảo để thực hiện mục tiêu cung cấp cho tất cả các phân khúc người tiêu dùng.

Ogafa tăng quy mô sản xuất, giảm giá thành sản phẩm

Trung tâm nghiên cứu và nuôi cấy Đông trùng hạ thảo OGAFA

 

Nói đến Đông trùng hạ thảo, cho dù là tự nhiên hay nuôi cấy thì đều được coi là những sản phẩm xa xỉ, đắt tiền và không  phải ai cũng có khả năng tiếp cận. Ngoại trừ những sản phẩm được làm giả, hoặc sản phẩm đã bị rút hết dược chất hoặc những sản phẩm nuôi cấy kém chất lượng được chào bán tràn lan với giá rẻ.

OGAFA hiện đang vận hành dự án nuôi trồng Đông trùng hạ thảo quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn GMP. Thông qua việc nghiên cứu, hợp tác quốc tế và ứng dụng những bí quyết, công nghệ hiện đại nhất vào nuôi cấy Đông trùng hạ thảo, OGAFA hiện đang cung cấp những sản phẩm Đông trùng hạ thảo có chất lượng vượt trội cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Một trong những mục tiêu quan trọng của OGAFA là biến Đông trùng hạ thảo trở thành một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp nhưng “dễ mua” với khả năng chi trả của tất cả mọi người.

Để thực hiện mục tiêu đó, OGAFA không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp công  nghệ mới; Không ngừng đẩy mạnh sản xuất trên quy mô lớn; Giảm biên độ lợi nhuận, tăng doanh số…Cho đến nay, Giá sản phẩm Đông trùng hạ thảo OGAFA với cùng chất lượng, chủng loại đã được giảm đến khoảng 50% so với thời điểm đầu năm 2021. Chẳng hạn một hộp ĐTHT quả thể sấy thăng hoa của OGAFA loại 15 gr hiện có giá chỉ 800.000đ, chưa kể người tiêu dùng còn có thể mua với mức thấp hơn trong các dịp khuyến mại của OGAFA.

Ngoài yếu tố giá thành, chất lượng sản phẩm vẫn luôn là mục tiêu số 1 mà OGAFA hướng tới. Theo kết quả xét nghiệm số 9227/PKN-VKNQG tại Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia đối với một sản phẩm Đông trùng hạ thảo OGAFA. Hàm lượng Cordycepin lên tới 432 mg/100g và Adenosine lên tới 136mg/100g. Trong khi đó, tại một số nghiên cứu được công bố trên trang Pubmed cho thấy ở Đông trùng hạ thảo tự nhiên, hàm lượng Cordycep trong khoảng 169-250mg/100g và Adenosine khoảng 100-120mg/100g.

 

 

 

Ngày xuất bản: 02:03 28/11/2022 - Thời gian cập nhật: 01:25 21/12/2022
Tags : noindex
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo

HOTLINE

0943636356