Ký Hợp Đồng Lao Động OGAFA

 

1.Quy định về Hợp đồng lao động thử việc

Ứng viên đạt kết quả tuyển dụng sẽ ký Hợp đồng lao động thử việc với thời gian tối đa 2 tháng, tùy từng vị trí tuyển dụng.

Người lao động trong thời gian thử việc được hưởng mức lương thử việc bằng 85% mức lương chính thức khởi điểm và không được hưởng các chế độ phúc lợi của công ty.

Người lao động trong thời gian thử việc có thể đề nghị chấm dứt HĐLĐ thử việc khi chưa hết thời gian thử việc nếu xét thấy không đáp ứng được yêu cầu công việc hoặc công việc không phù hợp.

Công ty có quyền chấm dứt HĐLĐ thử việc khi chưa hết thời gian thử việc nếu xét thấy người lao động không đáp ứng được yêu cầu công việc.

 

2. Hợp đồng lao động chính thức

Người lao động đạt kết quả thử việc sẽ ký HĐLĐ chính thức có thời hạn.

Hết thời hạn, công ty sẽ đánh giá Người lao động để ký tiếp HĐLĐ với công việc phù hợp hoặc chấm dứt HĐLĐ nếu xét thấy Người lao động không đáp ứng yêu cầu công việc.

 

3. Nộp hồ sơ lao động.

Người lao động cần nộp 1 bộ hồ sơ xin việc bản gốc ( sao y chứng thực ) trước khi ký HĐLĐ thử việc bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú, tạm vắng
  • Giấy chứng nhận sức khỏe ( bệnh viện xác nhận chưa quá 6 tháng ) thể hiện bạn có đủ sức khỏe để làm việc đối với một số vị trí yêu cầu.
  • Bằng cấp, chứng chỉ
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • Đơn xin việc

Người lao động làm việc ký HĐLĐ chính thức cần nộp bản gốc các giấy tờ trên để đối chiếu.

Người lao động làm việc theo HĐLĐ chính thức được thực hiện đầy đủ chế độ về BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi theo quy đinh của Bộ luật Lao động và các văn bản hướng dẫn thi hành.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo

HOTLINE

0943636356