Giới Thiệu OGAFA

 

GIỚI THIỆU VỀ OGAFA

Công ty TNHH OGAFA là đơn vị trực tiếp sản xuất/phân phối các sản phẩm đông trùng hạ thảo và thực phẩm chức năng phân khúc cao cấp, được thành lập và hoạt động tại thị trường Việt nam với 100% nguồn vốn đầu tư thuộc GMC Capital.

OGAFA bao gồm 2 đơn vị trực thuộc: Viện Khoa học Công nghệ OGAFA và Trung tâm Công nghệ Thực phẩm Hữu cơ

Viện khoa học công nghệ OGAFA là tổ chức khoa học, nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ hóa dược trong sản xuất thực phẩm chức năng từ những thành phần nguyên liệu hữu cơ, tự nhiên; được cấp phép bởi Sở khoa học và Công nghệ Hà Nội theo số đăng ký B-04/2022/ĐK-KH&CN

OGAFA đáp ứng các nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ con người dựa trên ba tiêu chí cốt lõi: AN TOÀN - HIỆU QUẢ - BỀN BỈ.

Để hiện thực hoá các mục tiêu chất lượng sản phẩm, 3 yếu tố đặc biệt quan trọng được OGAFA đặt ra là:

 • Sử dụng hoàn toàn nguồn thảo dược hữu cơ, tự nhiên, có giá trị dược chất cao;
 • Xây dựng công thức sản phẩm hướng tới sự hài hoà, cân bằng các vi chất dinh dưỡng, giúp cơ thể hấp thụ một cách an toàn và có tác dụng bền bỉ, dài lâu;
 • Sử dụng Siêu công nghệ bào chế thảo dược tích hợp (FIN) giúp làm tăng hàm lượng hoạt chất, có khả năng hướng đích tế bào chọn lọc, tăng tính thấm và tăng độ hòa tan giúp hoạt chất hấp thu tối đa vào máu, làm tăng hiệu quả sử dụng.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP.

Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trong nhà máy đạt chuẩn GMP tại Trung tâm công nghệ thực phẩm hữu cơ OGAFA

THÔNG TIN CÔNG TY
Tên Công ty TNHH OGAFA
Địa chỉ Tầng 29, tòa Đông, Lotte Center Hà Nội, số 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội
MST 0109497887
Người đại diện Phạm Đức Quyết

 

THÔNG TIN VIỆN
Tên Viện Khoa Học Công Nghệ OGAFA
Địa chỉ Số 1 Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
Số đăng ký B-04/2022/ĐK-KH&CN
Viện Trưởng Bá Thị Dương

 

THÔNG TIN NHÀ MÁY
Tên Trung Tâm Công Nghệ Thực Phẩm Hữu Cơ
Địa chỉ Thôn Cam Lộ, Xã Tân Việt, Huyện Thanh Hà, Tỉnh Hải Dương
Số đăng ký 00001
Người đại diện Nguyễn Huy Hoàng

 

KHỎE TỰ NHIÊN VỚI DƯỢC LIỆU XANH

Để hiện thực hoá các mục tiêu chất lượng sản phẩm, 1 trong những yếu tố đặc biệt quan trọng được OGAFA đặt ra là nguồn dược liệu. Hiện OGAFA đang sử dụng 100% nguồn dược liệu có nguồn gốc hữu cơ, tự nhiên, có giá trị dược chất cao trong mỗi sản phẩm thực phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Để chủ động về nguồn dược liệu tự nhiên, OGAFA đã và đang tiếp tục triển khai các dự án Vùng trồng dược liệu với quy mô lớn trên khắp cả nước. Một số vùng trọng điểm như: Na hang (Tuyên quang), Y tý (Lào cai) Lục Nam (Bắc Giang), Bắc Hà, Mường Khương, Y tý (Lào cai) và một số huyện thuộc Quảng Nam, Kontum…

Viên nang đông trùng hạ thảo có chứa thành phần là các dược liệu quý từ vùng trồng dược liệu của OGAFA

Tại đây, các vùng dược liệu đan xen, đảm bảo phù hợp thổ nhưỡng, khí hậu cho sự phát triển tốt nhất của thảo dược. Những dược liệu quý giá từ tự nhiên đang ngày càng được nhân rộng như: Đan sâm, Đương quy, Xuyên Tâm liên, Cát cánh, ba kích, tỏi dược liệu..

OGAFA cũng tự hào là đơn vị nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ nhân giống sâm Ngọc Linh bằng công nghệ nuôi cấy mô tế bào thực vật với hiệu quả rất cao. Các mẫu nuôi cấy tạo được nhiều protocorm, hệ số nhân giống nhanh, chủ động về thời gian và mùa vụ. Hiện OGAFA cũng đang hợp tác với một số doanh nghiệp/hộ gia đình tại những vùng trọng điểm trồng sâm Ngọc Linh như Quảng Nam, Kontum.

Ngoài ra, OGAFA cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp nghiên cứu trồng và phát triển rừng Sâm Ngọc Linh tại một số vùng có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp tại một số tỉnh Tây bắc Việt Nam và bước đầu đã gặt hái được những thành quả nhất định.

Hiện các vùng dược liệu trọng điểm của OGAFA đều tuân thủ các tiêu chuẩn GACP – WHO từ công đoạn xác định dược liệu, lựa chọn, đánh giá và kiểm tra chất lượng giống, lựa chọn vùng trồng phù hợp cho đến quy trình trồng, chăm sóc và thu hái dược liệu.

OGAFA cũng là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và nuôi cấy Đông trùng hạ thảo theo tiêu chuẩn GMP. Thông qua việc nghiên cứu, hợp tác quốc tế và ứng dụng những bí quyết, công nghệ hiện đại nhất trong nuôi cấy Đông trùng hạ thảo, OGAFA đã tạo ra bước đột phá lớn tại Việt Nam khi ra mắt sản phẩm Đông trùng hạ thảo nuôi cấy có hàm lượng dược chất cao hơn hẳn Đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Theo kết quả xét nghiệm tại Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia đối với một sản phẩm Đông trùng hạ thảo OGAFA. Hàm lượng Cordycepin lên tới 627mg/100g và Adenosine lên tới 109mg/100g.

Đông trùng hạ thảo cùng với Sâm Ngọc Linh được OGAFA xác định không chỉ là những sản phẩm bổ dưỡng cao cấp, mà còn là nguồn dược liệu chiến lược trong việc sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe phân khúc cao cấp mang thương hiệu OGAFA.

Lục Nam – Bắc Giang là vùng có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu đặc biệt phù hợp cho việc trồng tỏi dược liệu

 

CÔNG THỨC TỐI ƯU VỚI TRIẾT LÝ ĐA ĐÍCH

Mỗi sản phẩm OGAFA đều được xây dựng với công thức riêng hướng tới sự hài hoà, cân bằng các vi chất dinh dưỡng, giúp cơ thể hấp thụ một cách an toàn và có tác dụng bền bỉ, dài lâu;

Mỗi sản phẩm đều sử dụng kết quả nghiên cứu khoa học về tác dụng sinh dược của các thảo mộc và nhóm chất có hoạt tính để xây dựng công thức và dạng bào chế cho phù hợp.

Mỗi dược liệu đều được phân nhóm hoạt chất cũng như tính tan của chúng để lựa chọn phương pháp chiết xuất phù hợp.

Mỗi công thức đều được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm của từng bệnh để có công thức phù hợp. Sản phẩm bào chế phải đảm bảo được các công dụng sau: Giải quyết tạm thời triệu chứng của bệnh, giải quyết triệt để căn nguyên sinh bệnh theo triết lý đa đích.

Mỗi sản phẩm đều được thử nghiệm trên bệnh nhân tình nguyện, kết hợp với các phòng chuyên môn về y học lâm sàng để đánh giá tác dụng của sản phẩm trước khi ra thị trường.

 

FIN – SIÊU CÔNG NGHỆ BÀO CHẾ THẢO DƯỢC TÍCH HỢP

FIN được coi là siêu công nghệ bào chế thảo dược bởi nó được tích hợp đồng thời 3 công nghệ  bào chế hiệu quả và an toàn nhất hiện nay: Fermention - Isolation - Nano Information Bioactive.

FIN là công nghệ bào chế thảo dược tiêu tốn thời gian và chi phí nhất so với các công nghệ hiện có, nhưng nó đem lại sự an toàn và hiệu quả vượt trội cho sức khỏe con người.

FIN được OGAFA sử dụng trong tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng nhằm tăng hàm lượng hoạt chất, có khả năng hướng đích tế bào chọn lọc, tăng tính thấm và tăng độ hòa tan giúp hoạt chất hấp thu tối đa vào máu, làm tăng hiệu quả sử dụng. 

 

Fermention(Công nghệ lên men làm tăng hoạt chất).

Sử dụng enzym nội sinh trong dược liệu tươi:

Công nghệ FIN ở quy trình lên men sẽ làm tăng hàm lượng các hoạt chất có hoạt tính dược học trong thảo dược, ví dụ như hàm lượng polyphenol trong tỏi đen sau khi lên men sẽ gấp từ 5-10 lần tỏi trắng. Xuất hiện thêm hoạt chất S-allylcystein trong tỏi đen mà không phát hiện được trong tỏi trắng. Bạch tật lê lên men làm tăng hàm lượng các Diosgenin là nguyên liệu để tổng hợp hoormon giới tính…

Sử dụng nguồn enzym ngoại sinh: 

 • Sử dụng vi sinh vật phân lập cộng sinh với dược liệu (VD: Làm giàu hoạt chất từ cây thông đỏ) 
 • Sử dụng vi sinh vật có khả năng sinh các enzym chuyển hóa các hoạt chất trong thảo dược: VD: Lipase, transferase, peroxidase, cellulase, Isomerase, Laccase, protease từ các chủng vi sinh vật như: Aspergillus, Bacillus, Sacchromyces, Penicillium. 
 • Sử dụng enzym sạch trực tiếp thu nhận từ quá trình nuôi cấy chủng vi sinh đặc hiệu.

Isolation(Công nghệ hóa học tinh chế các hoạt chất).

Sử dụng công nghệ hóa học để tinh chế các hoạt chất như curcumin, rutin, berberine, quercetine, resveratrol, zerumbone, artemisinin.

Chiết xuất và tinh chế các nhóm chất chính đã được chứng minh là có tác dụng trong thảo dược, như saponin hay ginsenoid trong nhân sâm, nhóm diterpene lacton và flavonoid từ Xuyên tâm liên, nucleosides, polysaccharide, carotenoids, phenonlic trong đông trùng hạ thảo..

Ngoài ra còn giúp loại bỏ tạp chất, tăng hàm lượng hoạt chất chính trong sản phẩm, tăng cường tác dụng dược học của sản phẩm.

Nano Information Bioactive(Công nghệ nano sinh học bào chế tinh chất).         

Công nghệ Nano sinh học có tác dụng:

 • Nhả chậm hoạt chất;
 • Hướng đích chọn lọc, tạo ái lực với các protein chức năng;
 • Tăng độ bền của hạt, tối ưu khả năng bao gói;
 • Tận dụng hoạt tính sinh học của màng bao chitosan;
 • Tăng độ hòa tan giúp hoạt chất hấp thu tối đa vào máu;
 • Tăng tính thấm;
 • Giảm chuyển hóa, bảo vệ hoạt chất khỏi rào cản sinh học;
 • Điều khiển kích thước:
  • Mô ung thư từ 30-200 nm làm tăng khả năng phân bố hoạt chất vào mô. 
  • Gan: kích thước nhỏ hơn 20 nm sẽ bị đào thải nhanh 
  • Tụy: kích thước lớn hơn 200 nm sẽ bị đào thải nhanh 
  • Thận: kích thước nhỏ hơn 8nm sẽ bị đào thải nhanh 
  • Trong máu, thải trừ hạt nhỏ sẽ chậm hơn hạt lớn…    
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo

HOTLINE

0943636356