Chính Sách Nhân Sự OGAFA

 

Chào mừng các bạn đã đến với trang thông tin Tuyển dụng của Công ty TNHH OGAFA

OGAFA là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thực phẩm chức năng phân khúc cao cấp. Các sản phẩm của OGAFA  hướng tới 3 tiêu chí cốt lõi: AN TOÀN – HIỆU QUẢ- BỀN BỈ

Mục tiêu của OGAFA là trở thành thương hiệu thực phẩm chức năng cao cấp thuộc Top đầu tại thị trường Việt Nam cũng như Quốc tế đối với từng dòng sản phẩm chuyên biệt. Để đạt được điều đó, OGAFA luôn chú trọng đặc biệt tới yếu tố nguồn lực con người, coi con người là động lực và yếu tố quyết định của sự phát triển. OGAFA chú trọng tuyển dụng những những nhân sự có đạo đức nghề nghiệp, có nền tảng kiến thức và kỹ năng chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm và tâm huyết với nghề nghiệp. 

 

Những lý do để bạn lựa chọn và gắn bó với OGAFA

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh và thân thiện:

Chúng tôi luôn ý thức rằng việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và tạo dựng một môi trường làm việc tốt không chỉ có vai trò quan trọng trong việc khẳng định uy tín và thương hiệu của OGAFA mà còn tạo ra một bầu không khí thân thiết, gắn kết tập thể cùng niềm tin và phấn đấu vì mục tiêu chung của Doanh nghiệp.

Cơ hội được học tập, rèn luyện và phát triển, cơ hội để thử thách và tiến bộ:

Làm việc tại OGAFA sẽ là cơ hội tốt để bạn có cơ hội rèn luyện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, trau dồi kiến thức chuyên môn thông qua các công việc thực tế hàng ngày. OGAFA luôn coi trọng chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Bạn sẽ có cơ hội để tham gia các chương trình đào tạo nội bộ, kèm cặp và hướng dẫn khi mới vào làm việc và cơ hội để tham gia các khóa học ngắn hạn về kỹ năng làm việc tại các tổ chức đào tạo có uy tín. Qua đó sẽ giúp bạn thành thạo về kiến thức chuyên môn, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và chính xác, linh hoạt về kỹ năng xử lý công việc.

Cơ hội về thu nhập, ổn định công việc và phát triển nghề nghiệp.

OGAFA đã xây dựng và thực hiện Quy chế lương, thưởng, phúc lợi nhằm thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật lao động để đảm bảo các quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Ngoài ra, các quy chế này còn khuyến khích và tạo điều kiện tối đa cho cán bộ nhân viên phát huy khả năng làm việc nỗ lực, sáng tạo và đóng góp vì sự phát triển chung.

Chế độ thu nhập và phúc lợi của cán bộ nhân viên OGAFA  phụ thuộc vào năng lực, và thành tích đóng góp của mỗi cá nhân. Việc đánh giá thành tích công việc sẽ được thực hiện thông qua hệ thống đánh giá thành tích dựa trên nhiều tiêu chí.

OGAFA luôn khuyến khích, tạo điều kiện và cơ hội để toàn thể CBNV có thể phát huy mọi năng lực của mình để vươn tới một vị trí công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mỗi cá nhân.

 

Điều chúng tôi cần ở bạn

Thông qua các chương trình tuyển dụng và thử việc, chúng tôi sẽ lựa chọn những người thực sự phù hợp với công việc của chúng tôi khi bạn đáp ứng đủ các điều kiện được coi là nền tảng cho tất cả các vị trí tuyển dụng là: 

  • Có tư cách đạo đức tốt
  • Có ý thức làm việc và tinh thần trách nhiệm cao
  • Có kiến thức và kỹ năng chuyên môn phù hợp với từng loại hình công việc
  • Xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp và cam kết làm việc lâu dài.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo

HOTLINE

0943636356