Cordycepin: 627mg/100g
Adenosine: 109 mg/100g
HOTLINE MUA HÀNG: 096 113 2531
THÔNG TIN SẢN PHẨM | |
Nhà sản xuất | OGAFA |
Quy cách | 20g đóng gói hộp giấy |
Hạn sử dụng | 2 năm |
Tiêu chuẩn | GMP |
Nhà máy | Trung tâm Công nghệ Thực phẩm Hữu cơ OGAFA |
Nghiên cứu và phát triển | Viện Khoa Học Công Nghệ OGAFA |
Tác dụng của đông trùng hạ thảo được khoa học chứng minh:
Đông trùng hạ thảo quả thể sấy thăng hoa giúp giữ nguyên vẹn dưỡng chất, mang lại nhiều tác dụng cho sức khỏe
Một số đối tượng sử dụng đông trùng hạ thảo quả thể sấy thăng hoa hiệu quả
Ưu Đãi Khi Đăng Ký Tại Đây |
1 | Sản phẩm KHOA HỌC CÔNG NGHỆ nghiên cứu bởi các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam tại Viện Khoa Học Công Nghệ OGAFA |
2 | Nuôi cấy hữu cơ chuẩn GMP, đạt hàm lượng dược chất cao hơn đông trùng hạ thảo tự nhiên |
3 | Thương hiệu Đông trùng hạ thảo uy tín trên truyền hình VTV2, HTV9, được bác sĩ khuyên dùng |
Sản phẩm KHOA HỌC CÔNG NGHỆ nghiên cứu bởi Viện Khoa Học Công Nghệ OGAFA
Nấm đông trùng hạ thảo quả thể sấy khô là một trong những sản phẩm được nghiên cứu và phát triển thành công nhất tại Viện Khoa Học Công Nghệ OGAFA.
OGAFA cũng đang tiên phong đi đầu trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo theo quy mô lớn đạt chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam. Nhà máy nuôi cấy đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất, tại Trung Tâm Công Nghệ Thực Phẩm Hữu Cơ - Hải Dương.
Tất cả các sản phẩm đông trùng hạ thảo đều được sấy thăng hoa ( công nghệ sấy hiện đại nhất hiện nay), với nhiệt độ âm sâu từ -30℃ đến -50℃, giúp giữ nguyên hình dáng, màu sắc, mùi vị và hàm lượng dược chất của sản phẩm.
Nuôi cấy hữu cơ đạt hàm lượng dược chất cao hơn đông trùng hạ thảo tự nhiên
Tháng 4 năm 2021, OGAFA đã ghi mốc dấu thành công quan trọng trong công nghệ nuôi cấy đông trùng hạ thảo nhân tạo tại Việt Nam với những sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy thăng hoa có hàm lượng dược chất cao vượt trội hơn hẳn so với sản phẩm tự nhiên.
Thời sự HTV9 đưa tin về đông trùng hạ thảo OGAFA đạt hàm lượng dược chất cao
Theo kiểm nghiệm tại Viện Kiểm Nghiệm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc Gia, trong đông trùng hạ thảo quả thể sấy thăng hoa OGAFA, Hàm lượng Cordycepin lên tới 627 mg/100g và Adenosine lên tới 109mg/100g. Đây là 2 dược chất chính tạo nên công dụng và giá trị của loại nấm này. Trong khi đó, một số nghiên cứu được công bố trên Pubmed cho thấy ở loại nấm tự nhiên, hàm lượng Cordycepin trong khoảng 169-250mg/100g và Adenosine khoảng 100-120mg/100g.
Kiểm nghiệm đông trùng hạ thảo quả thể sấy thăng hoa đạt hàm lượng dược chất cao vượt trội
Ưu Đãi Khi Đăng Ký Tại Đây |
Thương hiệu Đông trùng hạ thảo uy tín trên truyền hình VTV2, HTV9, được bác sĩ khuyên dùng
Trước thành công vượt bậc trong việc nghiên cứu và nuôi cấy đông trùng hạ thảo chất lượng cao, Đông trùng hạ thảo OGAFA đã được vinh dự xuất hiện trên đài truyền hình VTV2, bản tin thời sự HTV9, và được các bác sĩ, chuyên gia tin dùng.
Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy thăng hoa OGAFA được Đại tá, thầy thuốc ưu tú Phạm Hoà Lan - Nguyên chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc, Trang thiết bị y tế Cục quân y, Bộ quốc phòng khuyên dùng.
Tiến sĩ Nguyễn Thị Thúy Hường - Viện Khoa Học Công Nghệ OGAFA cho biết: OGAFA đã xây dựng đội ngũ các chuyên gia đầu ngành phục vụ cho việc nghiên cứu cải tiến chất lượng, kết hợp với công nghệ tân tiến - hiện đại nhất hiện nay, nhằm tọa ra những sản phẩm Nấm Đông trùng hạ thảo nuôi cấy chất lượng tốt nhất phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHẤT LƯỢNG CAO | ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KÉM CHẤT LƯỢNG |
Sợi nấm mập, có màu vàng cam, mùi thơm đặc trưng, pha ra nước có màu vàng trong đẹp | Sợi nấm dài, sợi khô quắt lại, màu sậm, pha nước có màu nhạt hoặc vàng đục, mùi không đặc trưng |
Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng | Tràn lan, giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ |
Đã kiểm định chất lượng và công bố hàm lượng dược chất Cordycepin và Adenosine | Không có kiểm định, không công bố hàm lượng dược chất, hoặc hàm lượng dược chất rất thấp |
So sánh 2 loại đông trùng hạ thảo chất lượng - kém chất lượng
Cách sử dụng được khuyến cáo
Với 1 hộp đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy thăng hoa thì có rất nhiều cách sử dụng đều mang lại hiệu quả, dưới đây là gợi ý về một số cách sử dụng đơn giản, phổ biến và mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất:
Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy thăng hoa với cách pha trà phổ biến
Pha trà hoặc ăn trực tiếp: Cho khoảng 10-15 sợi đông trùng hạ thảo quả thể sấy khô vào ấm trà hoặc phích giữ nhiệt, sau đó hãm với khoảng 200-500ml nước sôi, sử dụng sau 5-10 phút. Cần ăn hết cả sợi nấm vì phần dược chất còn lại vẫn nằm trong sợi nấm.
Ngâm rượu: Ngâm khoảng 10-15 gr nấm đông trùng hạ thảo quả thể sấy khô với 01 lít rượu gạo trên 30°. Sử dụng tốt nhất sau 03 tháng, uống khoảng 1-2 chén/ngày. Nếu ngâm với các vị thuốc khác cần có hướng dẫn của bác sĩ Đông y.
Ngâm mật ong: Ngâm nấm đông trùng hạ thảo quả thể sấy khô ngập trong mật ong nguyên chất, có thể sử dụng sau 15 ngày bằng cách ăn trực tiếp hoặc pha nước ấm.
- Người chuẩn bị phẫu thuật hoặc mới phẫu thuật không nên dùng để tránh chảy máu vết thương hở
- Người bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm không nên sử dụng
Lưu ý:
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả sử dụng mỗi người khác nhau tuỳ thuộc vào cơ địa, thể trạng và cách sử dụng sản phẩm. Cần phối hợp hoạt động thể dục thể thao và ăn uống, sinh hoạt điều độ để phát huy tác dụng.
Để biết thêm thông tin và được chuyên gia tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ:
Tổng đài: 096 113 2531; Hotline: 086 840 9899
Giao hàng miễn phí
Với đơn hàng trên 1.000.000 đSản phẩm chính hãng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng.Hỗ trợ 24/7
Hotline: 024 6686 9368Mua nhiều ưu đãi
Mua càng nhiều, giá càng ưu đãi