Đông Trùng Hạ Thảo Quả Thể Sấy Thăng Hoa 15g - Hộp Giấy

SKU: PVN03
Tình trạng: Chỉ còn 1854 sản phẩm
750.000₫

Cordycepin: 627mg/100g

Adenosine: 109 mg/100g

HOTLINE MUA HÀNG: 096 113 2531

zalo Chat ngay để tư vấn

Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nhà sản xuất OGAFA
Quy cách 15g đóng gói hộp giấy
Hạn sử dụng 2 năm
Tiêu chuẩn GMP
Nhà máy Trung tâm Công nghệ Thực phẩm Hữu cơ OGAFA
Nghiên cứu và phát triển Viện Khoa Học Công Nghệ OGAFA

 

Tác dụng của nấm đông trùng hạ thảo

Dưới đây là một số tác dụng của Nấm đông trùng hạ thảo nuôi cấy được khoa học chứng minh: 

  • Hỗ trợ điều trị suy nhược cơ thể sau khi ốm nặng, tăng sức đề kháng, cải thiện giấc ngủ
  • Hỗ trợ bảo vệ tim mạch và điều trị suy tim mãn tính
  • Hỗ trợ cải thiện tình trạng kháng insulin và tiết insulin, chống đái tháo đường
  • Hỗ trợ làm giảm mỡ máu, hạ huyết áp
  • Chống oxy hóa
  • Hỗ trợ điều trị suy giảm chức năng phổi, ho, có đờm, suy giảm trí nhớ, suy giảm thị lực, tiểu đường,
  • Hỗ trợ điều trị suy giảm chức năng sinh lý cả nam và nữ
  • Kích thích sản sinh hormon nam giới, tăng số lượng tinh trùng
  • Hỗ trợ chống khối u, ung thu, chống tăng sinh, chống di căn và kháng khuẩn

 

Đông trùng hạ thảo quả thể sấy thăng hoa giúp giữ nguyên vẹn dưỡng chất, mang lại nhiều tác dụng cho sức khỏe

 

Đối tượng nên sử dụng

  • Người gầy, ốm, mới ốm dậy, suy nhược cơ thể
  • Người cần tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật
  • Trẻ em gầy ốm, cần tăng cường sức đề kháng
  • Người mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, mỡ máu
  • Người mắc các bệnh thận: suy thận, viêm thận,...
  • Người mắc các bệnh phổi, hen suyễn và các bệnh đường hô hấp
  • Nam nữ bị suy giảm chức năng sinh lý
  • Người mắc và đang điều trị khối u, ung thư

 

Một số đối tượng sử dụng đông trùng hạ thảo quả thể sấy thăng hoa hiệu quả

 

Ưu Đãi Khi Đăng Ký Tại Đây

Vì sao nên lựa chọn Đông trùng hạ thảo quả thể sấy thăng hoa Viện Khoa Học Công Nghệ OGAFA?

1 Sản phẩm KHOA HỌC CÔNG NGHỆ nghiên cứu bởi các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam tại Viện Khoa Học Công Nghệ OGAFA
2 Nuôi cấy hữu cơ chuẩn GMP, đạt hàm lượng dược chất cao hơn đông trùng hạ thảo tự nhiên
3 Thương hiệu Đông trùng hạ thảo uy tín trên truyền hình VTV2, HTV9, được bác sĩ khuyên dùng

Sản phẩm KHOA HỌC CÔNG NGHỆ nghiên cứu bởi Viện Khoa Học Công Nghệ OGAFA

Nấm đông trùng hạ thảo quả thể sấy khô là một trong những sản phẩm được nghiên cứu và phát triển thành công nhất tại Viện Khoa Học Công Nghệ OGAFA.

OGAFA cũng đang tiên phong đi đầu trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo theo quy mô lớn đạt chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam. Nhà máy nuôi cấy đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất, tại Trung Tâm Công Nghệ Thực Phẩm Hữu Cơ - Hải Dương.

Tất cả các sản phẩm đông trùng hạ thảo đều được sấy thăng hoa ( công nghệ sấy hiện đại nhất hiện nay), với nhiệt độ âm sâu từ -30℃ đến -50℃, giúp giữ nguyên hình dáng, màu sắc, mùi vị và hàm lượng dược chất của sản phẩm. 

Nuôi cấy hữu cơ đạt hàm lượng dược chất cao hơn đông trùng hạ thảo tự nhiên

Tháng 4 năm 2021, OGAFA đã ghi mốc dấu  thành công quan trọng trong công nghệ nuôi cấy đông trùng hạ thảo nhân tạo tại Việt Nam với những sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy thăng hoa có hàm lượng dược chất cao vượt trội hơn hẳn so với sản phẩm tự nhiên.

Thời sự HTV9 đưa tin về đông trùng hạ thảo OGAFA đạt hàm lượng dược chất cao

Theo kiểm nghiệm tại Viện Kiểm Nghiệm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc Gia, trong đông trùng hạ thảo quả thể sấy thăng hoa OGAFA, Hàm lượng Cordycepin lên tới 627 mg/100g và Adenosine lên tới 109mg/100g. Đây là 2 dược chất chính tạo nên công dụng và giá trị của loại nấm này. Trong khi đó, một số nghiên cứu được công bố trên Pubmed cho thấy ở loại nấm tự nhiên, hàm lượng Cordycepin trong khoảng 169-250mg/100g và Adenosine khoảng 100-120mg/100g.

Kiểm nghiệm đông trùng hạ thảo quả thể sấy thăng hoa đạt hàm lượng dược chất cao vượt trội

 

Ưu Đãi Khi Đăng Ký Tại Đây

Thương hiệu Đông trùng hạ thảo uy tín trên truyền hình VTV2, HTV9, được bác sĩ khuyên dùng

Trước thành công vượt bậc trong việc nghiên cứu và nuôi cấy đông trùng hạ thảo chất lượng cao, Đông trùng hạ thảo OGAFA đã được vinh dự xuất hiện trên đài truyền hình VTV2, bản tin thời sự HTV9, và được các bác sĩ, chuyên gia tin dùng.

Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy thăng hoa OGAFA được Đại tá, thầy thuốc ưu tú Phạm Hoà Lan - Nguyên chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc, Trang thiết bị y tế Cục quân y, Bộ quốc phòng khuyên dùng.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thúy Hường - Viện Khoa Học Công Nghệ OGAFA cho biết: OGAFA đã xây dựng đội ngũ các chuyên gia đầu ngành phục vụ cho việc nghiên cứu cải tiến chất lượng, kết hợp với công nghệ tân tiến - hiện đại nhất hiện nay, nhằm tọa ra những sản phẩm Nấm Đông trùng hạ thảo nuôi cấy chất lượng tốt nhất phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng

 

Cách nhận biết đông trùng hạ thảo chất lượng - kém chất lượng

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHẤT LƯỢNG CAO ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KÉM CHẤT LƯỢNG
Sợi nấm mập, có màu vàng cam, mùi thơm đặc trưng, pha ra nước có màu vàng trong đẹp Sợi nấm dài, sợi khô quắt lại, màu sậm, pha nước có màu nhạt hoặc vàng đục, mùi không đặc trưng
Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng Tràn lan, giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ
Đã kiểm định chất lượng và công bố hàm lượng dược chất Cordycepin và Adenosine Không có kiểm định, không công bố hàm lượng dược chất, hoặc hàm lượng dược chất rất thấp

So sánh 2 loại đông trùng hạ thảo chất lượng - kém chất lượng

Cách sử dụng được khuyến cáo

Với 1 hộp đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy thăng hoa thì có rất nhiều cách sử dụng đều mang lại hiệu quả, dưới đây là gợi ý về một số cách sử dụng đơn giản, phổ biến và mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất:

Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy thăng hoa với cách pha trà phổ biến

Pha trà hoặc ăn trực tiếp: Cho khoảng 10-15 sợi đông trùng hạ thảo quả thể sấy khô vào ấm trà hoặc phích giữ nhiệt, sau đó hãm với khoảng 200-500ml nước sôi, sử dụng sau 5-10 phút. Cần ăn hết cả sợi nấm vì phần dược chất còn lại vẫn nằm trong sợi nấm. 

Ngâm rượu: Ngâm khoảng 10-15 gr nấm đông trùng hạ thảo quả thể sấy khô với 01 lít rượu gạo trên 30°. Sử dụng tốt nhất sau 03 tháng, uống khoảng 1-2 chén/ngày. Nếu ngâm với các vị thuốc khác cần có hướng dẫn của bác sĩ Đông y. 

Ngâm mật ong: Ngâm nấm đông trùng hạ thảo quả thể sấy khô ngập trong mật ong nguyên chất, có thể sử dụng sau 15 ngày bằng cách ăn trực tiếp hoặc pha nước ấm.

 

Lưu ý khi sử dụng

Thời điểm

  • Thời điểm uống đông trùng hạ thảo tốt nhất vào lúc đói, hoặc trước ăn 30 phút, sau ăn 01 tiếng. 
  • Có thể uống nhiều lần trong ngày như uống trà.
  • Với người đi làm hoặc hay phải di chuyển, nên pha trà trong bình giữ nhiệt để đem theo, sử dụng trong cả ngày

Liều lượng

  • Liều lượng cho 01 người bình thường 3 gr/ngày, với liều lượng này, mỗi hộp đông trùng hạ thảo quả thể sấy thăng hoa 25 gr có thể dùng trong 8 ngày.
  • Người mới ốm dậy, người già, yếu, người có chức năng gan, thận, phổi kém, có thể dùng với liều lượng gấp 2 - 3 lần liều lượng thông thường.
  • Nên duy trì sử dụng tối thiểu 3 tháng hoặc thường xuyên để phát huy tác dụng. 

 

Đối tượng không nên dùng

 

- Người chuẩn bị phẫu thuật hoặc mới phẫu thuật không nên dùng để tránh chảy máu vết thương hở

- Người bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm không nên sử dụng

 

Lưu ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Hiệu quả sử dụng mỗi người khác nhau tuỳ thuộc vào cơ địa, thể trạng và cách sử dụng sản phẩm. Cần phối hợp hoạt động thể dục thể thao và ăn uống, sinh hoạt điều độ để phát huy tác dụng.

Để biết thêm thông tin và được chuyên gia tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 02466 869 368; Hotline: 096 113 2531

 

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 1.000.000 đ
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 024 6686 9368
Mua nhiều ưu đãi

Mua nhiều ưu đãi

Mua càng nhiều, giá càng ưu đãi

Sản phẩm gợi ý

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo

HOTLINE

0943636356