Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan Giá Bao Nhiêu? Có Đắt Không?

Nguyen Ly 04:30 07/06/2023

 

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì với loại dược liệu quý mang tên đông trùng hạ thảo. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trùng thảo khác nhau, nổi bật có đông trùng của Bhutan. Đông trùng hạ thảo Bhutan giá bao nhiêu? Có đắt không là vấn đề được người tiêu dùng rất quan tâm trước khi lựa chọn mua loại sản phẩm này. Vậy để biết giá thành của loại trùng thảo này như thế nào, bạn hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây. 

 

Giá bán đông trùng hạ thảo Bhutan chuẩn tự nhiên

Đông trùng hạ thảo Bhutan được coi là loại dược liệu bổ dưỡng cho sức khỏe quý hiếm nhất hiện nay. Loại trùng thảo này sinh trưởng và phát triển ở độ cao trên 5000m so với mực nước biển và có khí hậu lạnh ẩm quanh năm. Chính bởi sự đặc biệt về vị trí địa lý và hàm lượng chất dinh dưỡng cao nên giá đông trùng hạ thảo Bhutan rất đắt đỏ. 

Giá bán đông trùng hạ thảo Bhutan
Giá bán của đông trùng hạ thảo Bhutan như thế nào?

Tham khảo thêm:

Tác Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên Theo Khoa Học

Trên thị trường hiện nay, đông trùng hạ thảo Bhutan được chia thành 2 loại là đông trùng hạ thảo Bhutan tươi và đông trùng hạ thảo Bhutan dạng khô. Giá bán của 2 loại này cũng có sự chênh lệch rất lớn. 

Đối với đông trùng hạ thảo Bhutan tươi thì sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều so với dạng khô. Bởi vì những con trùng thảo tươi không qua chế biến sẽ giữ được nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng trong nó. Sản phẩm này hiện tại đang được bán ở mức giá trên 2 tỷ đồng/kg. 

Còn đối với đông trùng hạ thảo Bhutan khô thì sẽ có giá bán thấp hơn rất nhiều. Bởi vì đông trùng hạ thảo khô đã được xử lý qua phương pháp điện phân vì vậy hàm lượng dưỡng chất cũng thấp hơn loại tươi. Tuy nhiên, trùng thảo dạng khô sẽ có thời gian sử dụng, quản bảo dài hơn và dễ dàng di chuyển đi bất cứ đâu. Sản phẩm trùng thảo khô hiện tại đang được bán với mức giá từ 1.2 tỷ đồng - 2 tỷ đồng/kg. 

Đông trùng hạ thảo Bhutan có những loại nào?

Đông trùng hạ thảo Bhutan gồm có 2 loại là đông trùng hạ thảo thiên nhiên Bhutan và đông trùng hạ thảo nuôi cấy. Cả hai loại sản phẩm đều có thành phần dinh dưỡng cao và được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. 

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Bhutan được chia thành 2 dạng cơ bản là đông trùng hạ thảo mắt đỏ Bhutan tươi và đông trùng hạ thảo Bhutan mắt đỏ khô. Cụ thể từng loại như sau:

  • Đông trùng hạ thảo tươi là loại đông trùng vừa được khai thác, chưa qua bất kỳ công đoạn xử lý nào. Chính vì vậy mà mùi vị và hàm lượng của loại này vẫn được giữ nguyên vẹn. Từ đó đem lại hiệu quả cao hơn cho người sử dụng. 
  • Đông trùng hạ thảo khô là loại đông trùng đã qua công đoạn sấy khô sau khi khai thác. Điều này sẽ giúp thời gian bảo quản và sử dụng của sản phẩm được dài hơn. Đặc biệt, trùng thảo dạng khô vẫn còn chứa hàm lượng dưỡng chất rất cao mang đến cho người sử dụng một sức khỏe tốt. 
Các loại đông trùng hạ thảo Bhutan
Đông trùng hạ thảo Bhutan có những loại nào?

 

Tham khảo thêm:

Tại Sao Đông Trùng Hạ Thảo Giá Rẻ Chỉ Vài Trăm Ngàn? Sự Thật Ngã Ngửa

Tuy nhiên, đông trùng hạ thảo bhutan rất hiếm nên giá thành của nó cũng vô cùng đắt đỏ. Giá đông trùng hạ thảo mắt đỏ Bhutan tự nhiên có thể lên đến hàng tỷ đồng cho 1 kg trùng thảo. Vì vậy mà không phải ai cũng có đủ điều kiện sử dụng chúng. 

Để có thể cho nhiều người có thể được sử dụng loại dược liệu bổ dưỡng này với giá thành thấp hơn thì người ta đã tiến hành tạo ra chúng bằng phương pháp nuôi cấy. Những con đồng trùng được nuôi cấy sẽ có hình dáng, màu sắc kích thước  và hàm lượng dinh dưỡng không thua kém đông trùng tự nhiên.

Nhưng giá thành của đông trùng nuôi cấy lại rẻ hơn rất nhiều. Giá đông trùng hạ thảo Buhan được nuôi cấy sẽ dao động từ vài triệu cho đến vài chục triệu 1 kg. Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là do các con đông trùng được tạo ra sẽ được phân thành nhiều size khác nhau. 

So sánh đông trùng hạ thảo thiên nhiên Bhutan và nuôi cấy

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Bhutan và đông trùng hạ thảo nuôi cấy về cơ bản chúng rất giống nhau. Từ màu sắc, hình dáng và mùi vị đều tương tự nhau. Chính vì vậy mà bằng mắt thường ta rất khó phân biệt được chúng.

Mọi người thường cho rằng chỉ có những người am hiểu sâu về đông trùng hạ thảo mới có thể dễ dàng phân biệt được chúng. Tuy nhiên, chúng ta đều có thể phân biệt được 2 loại đông trùng này nếu biết được các điều sau đây: 

So sánh đông trùng hạ thảo Bhutan và nuôi cấy
So sánh đông trùng hạ thảo Bhutan thiên nhiên và nuôi cấy 

 

Tham khảo thêm:

Đông Trùng Hạ Thảo Hữu Cơ: Các Loại & Giá Bán

Sự sinh trưởng và phát triển

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Bhutan được sinh trưởng và phát triển ở độ cao 5000m so với mực nước biển. Ở đây sẽ có khí hậu lạnh ẩm quanh năm. Đặc biệt, chúng là sự kết hợp giữa cá thể nấm và ấu trùng ký sinh cùng nhau. 

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy sẽ được sinh trưởng và phát triển trong môt môi trường nhân tạo. Chúng hình thành sẽ có màu vàng nâu giống như màu của nhị hoa thực vật. 

Thành phần chất dinh dưỡng

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Bhutan có chứa hàm lượng lớn các chất dinh dưỡng như nước, protein thô, chất béo, cordycepin và các axit amin khác. 

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy có chứa lượng lớn các chất như SOD, protein, axit amin, vitamin,... và các thành phần dinh dưỡng thiết yếu khác. 

Tác dụng với sức khỏe

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Bhutan có rất nhiều công dụng tốt đối với cơ thể của người sử dụng như tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, giúp ngủ ngon và phòng bệnh hiệu quả. Tuy nhiên, sản phẩm này chưa qua sàng lọc nên vẫn còn những hạn chế đối với cơ thể người sử dụng. 

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy đã qua rất nhiều khâu kiểm định và sàng lọc trước khi đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy nên khi sử dụng trực tiếp hoặc kết hợp chúng tạo thành các mon ăn đều rất bổ dưỡng cho sức khỏe người sử dụng. Chúng giúp tăng cường sức khỏe, tăng hệ thống miễn dịch, ăn ngon ngủ ngon và giúp người tiêu dùng có thể chống lại được sự lão hóa của cơ thể. 

Nguồn gốc xuất xứ

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Bhutan có nguồn gốc từ vùng cao nguyên của đất nước Bhutan. Ở đây có điều kiện khí hậu vô cùng thuận lợi để cho đông trùng phát triển. 

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy sẽ có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm của các khu nuôi trồng đông trùng tại đất nước Bhutan. Tại đây, mọi người sẽ tạo ra một môi trường lý tưởng nhất để cho những con trùng thảo có thể phát triển được tốt nhất. 

Giá bán trên thị trường hiện nay

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Bhutan sẽ có giá thành vô cùng đắt đỏ. Bởi vì chúng được mọc ở trên những vùng núi cao nên việc khai thác vô cùng nguy hiểm. Hơn thế nữa loại đông trùng này cũng vô cùng quý hiếm. Chính bởi những điều này đã làm cho giá bán của loại trùng thảo thiên nhiên này rất cao. Hiện nay, chúng đang được bán với mức giá dao động từ 1 đến 2 tỷ đồng cho 1 kg. 

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy sẽ có giá thành thấp hơn rất nhiều so với đông trùng thiên nhiên. Đây là một sản phẩm của việc nghiên cứu khoa học hiện đại, chúng đã được qua các khâu kiểm định và sàng lọc kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Chính vì vậy tùy thuộc vào hàm lượng chất dinh dưỡng mà sản phẩm này được bán với các mức giá khác nhau. Hiện nay, giá bán của đông trùng nuôi cấy sẽ từ vài triệu cho đến vài trăm triệu đồng cho 1 kg. 

Lưu ý địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu rất tốt cho sức khỏe đã không còn xa lạ gì đối với người dùng hiện nay. Sản phẩm này hiện đang được bày bán rộng rãi với đa dạng mẫu mã và nguồn gốc khác nhau. 

Cũng chính lợi nhuận từ việc bán đông trùng rất lớn nên rất nhiều người lợi dụng điều này để bán ra những sản phẩm kém chất lượng cho người tiêu dùng. Vì vật nếu không cẩn thận bạn rất dễ mua phải những loại đông trùng giả này. 

Vậy mua đông trùng hạ thảo chất lượng tốt ở đâu là điều đang được mọi người rất quan tâm. OGAFA sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. 

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Bhutan
Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín 

Viện Khoa học công nghệ OGAFA là công ty chuyên nghiên cứu và nuôi cấy và sản xuất các sản phẩm chất lượng từ đông trùng hạ thảo hữu cơ dược chất cao. Hoạt động dựa trên 3 tiêu chí: An toàn - Hiệu quả - Bền bỉ, OGAFA luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất. 

Các sản phẩm của OGAFA trước khi được tung ra thị trường đều phải trải qua những kiểm định nghiêm ngặt và có giấy tờ xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm được làm từ 100% đông trùng hạ thảo chuẩn. 

Các sản phẩm nói chung và đông trùng hạ thảo nói riêng của công ty OGAFA đều được xây dựng theo công thức hướng tới sự hài lòng, cân bằng dinh dưỡng và đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Điều này giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, ngăn ngừa những bệnh và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. 

Ngoài ra, Viện khoa học công nghệ OGAFA còn có rất nhiều chính sách nhằm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu sẽ hết lòng hỗ trợ bạn trong quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm. Từ đó, giúp bạn sẽ có được sự thoải mái và hài lòng nhất khi mua hàng tại OGAFA. 

 

Trên đây là bài viết về vấn đề đông trùng hạ thảo Bhutan giá bao nhiêu? Có đắt không? đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Qua những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu các sản phẩm về đông trùng hạ thảo, hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web ogafa.vn nhé. 

Ngày xuất bản: 04:30 07/06/2023 - Thời gian cập nhật: 04:30 07/06/2023
Tags : Giá đông trùng hạ thảo Bhutan, đông trùng hạ thảo Bhutan
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo

HOTLINE

0943636356