Mật Ong Manuka MGO 800+ của Úc - Pure Origins

SKU: HFMa8250
Tình trạng: Còn hàng
2.980.000₫
  • CHỈ SỐ MGO CAO – HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG HƠN
  • 100% mật ong hữu cơ Úc nguyên chất
  • Đặc tính kháng khuẩn cao 
  • Màu sắc sậm hơn và có vị ngon, ngọt gắt hơn so với mật ong thường
zalo Chat ngay để tư vấn

Thông tin sản phẩm Mật ong Manuka MGO 800+ Pure Origins

Thành phần: 100% mật ong hữu cơ Úc nguyên chất
Chứng nhận Sản phẩm chọn lọc bởi Organica
Xuất xứ Sản phẩm được đóng gói tại Úc
Khối lượng tịnh 250g
Hạn sử dụng In trên bao bì sản phẩm.

 

Đặc điểm và công dụng của Mật ong Manuka MGO 800+ Pure Origins

Mật ong Manuka Úc là sản phẩm tự nhiên 100% duy nhất mà không một loại mật ong nào trên thế giới có thể có đó là khả năng kháng khuẩn mạnh nhờ hàm lượng của Methylglyoxal (MGO).

Mật ong Manuka MGO 800+ Pure Origins cũng có màu sắc sậm hơn và có vị ngon, ngọt gắt hơn so với mật ong thường. Mật ong này có đặc tính kháng khuẩn cao và được xem như là một loại thuốc diệt khuẩn tự nhiên. Cái hay của tính kháng khuẩn này đó là chỉ tìm và tiêu diệt các vi khuẩn gây hại mà không ảnh hưởng đến nhưng lợi khuẩn ở trong cơ thể con người. Với đặc tính tuyệt vời này thì mật ong Manuka được công nhận là một loại kháng sinh lành tính từ thiên nhiên, rất có lợi cho sức khỏe và hỗ trợ điều trị cho các bệnh sau:

  • Đau dạ dày, bị viêm, loét dạ dày.
  • Đau họng, viêm thực quản do dị ứng gây ra.
  • Bệnh trào ngược dạ dày.
  • Hội chứng co thắt, viêm loét đại tràng.
  • Cảm lạnh, cảm cúm.
  • Làm lành vết thương, vết bỏng.
  • Hỗ trợ trị chàm và vẩy nến.
  • Mụn trứng cá.
  • Chữa viêm nướu răng và bệnh nha chu

Ngoài ra, tác dụng của mật ong Manuka Úc còn hiệu quả trong điều trị và hồi phục cho làn da mụn

 

Mật ong Manuka MGO 800+ Pure Origins chính hãng

Mật ong Manuka Úc là loại mật ong duy nhất trên thế giới hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày hiệu quả

Các chỉ số trong mật ong Manuka Úc

Mật ong Manuka Úc hiện tại có 2 chỉ số để đánh giá mức độ kháng khuẩn đó là UMF và MGO.
UMF (Unique Manuka Factor, tạm dịch Nhân tố Manuka đặc biệt), đây là hệ số thể hiện mức độ kháng khuẩn được sinh ra từ mật hoa có trong mật ong Manuka. Chỉ có mật ong thu thập từ loại cây trà Leptospermum mới chứa tính chất UMF này. Tuy nhiên phương pháp đánh giá này chưa có tính chính xác cao vì thế ngày nay nhà sản xuất phần lớn sẽ dựa vào chỉ số MGO.
MGO là chữ viết tắt Methylglyoxal được tìm thấy trong mật ong Manuka.

Chất Dietary Methylglyoxal có trong mật ong manuka đã được các nhà khoa học hàng đầu của Đức nhận định rằng chất này đóng vai trò tạo nên hoạt tính kháng khuẩn đặc biệt. Hệ số MGO chỉ nồng độ của Methylglyoxal trong mật ong Manuka.
Nghiên cứu nhận thấy rằng hàm lượng Methylglyoxal sản sinh tự nhiên trong các mẫu mật ong Manuka dao động từ 38mg/kg đến tới 761mg/1kg, cao hơn gấp 100 lần so với các loại mật ong khác (3.1mg/kg).

Theo Giáo sư Thomas Henle - Viện Trưởng Viện Thực Phẩm và Hóa Chất tại ĐH KT Dresden kết luận rằng mức Methylglyoxal tối thiểu trong mật ong Manuka phải là 100mg (tương đương với MGO 100+) thì mật ong mới có khả năng hoàn toàn chống lại những vi khuẩn như Staphylococcus hay E.coli. MGO 100+ Manuka Honey có nghĩa là trong 1 kg mật ong có chứa 100mg Methylglyoxal.

Hiệu quả kháng khuẩn của từng loại mật ong sẽ phụ thuộc vào chỉ số MGO hoặc UMF. Chỉ số MGO càng cao tức mật ong có tính kháng khuẩn càng mạnh. Giá trị của từng loại mật ong cũng sẽ phụ thuộc vào chỉ số này. 

Theo các nghiên cứu mới nhất, mật ong có tính kháng khuẩn khi chỉ số UMF đạt từ 5+ và MGO đạt từ 250+ trở lên. Thương hiệu manuka Pure Origins hiện tại có các sản phẩm mật ong Úc Manuka Pure Origins 400+, mật ong Manuka Úc Pure Origins MGO 250+, và mật ong Manuka MGO 800+ cũng chính là loại mật ong có chỉ số kháng khuẩn cao nhất và tốt nhất thế giới hiện nay.

 

Mật ong Manuka MGO 800+ Pure Origins kháng khuẩn tốt

Chỉ số MGO trong mật ong càng cao thì chỉ số kháng khuẩn của mật ong càng cao

Mật ong Manuka Úc của Pure Origins với thành phần 100% nguyên chất, hoàn toàn tự nhiên và được chiết xuất lạnh để giữ lại tất cả những đặc tính dinh dưỡng. Mật ong Manuka có chứa một ít phấn hoa và không mịn và trong như các loại mật ong khác. Thường mật ong manuka sẽ có màu vàng sẫm và khá đặc.

Cách sử dụng mật ong Manuka

Người lớn: 1 thìa cà phê mật ong (5ml/ lần ).

Trẻ em: ½ thìa cà phê mật ong (2.5 ml/ lần).

Dùng 2-3 lần/ 1 ngày . Có thể pha với nước ấm, trà hoặc nước cốt chanh. Ngoài ra còn có thể bôi trực tiếp ngoài da để chữa lành các vết thương, sẹo....

Đối tượng sử dụng

Sử dụng cho trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên và người không bị dị ứng mật ong.

Lưu ý:

Hiệu quả tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Không sử dụng muỗng kim loại tiếp xúc trực tiếp với mật ong. Nên dung muỗng gỗ hoặc muỗng nhựa.
Không được sử dụng mật ong đối với trẻ em dưới 12 tháng tuổi.

Bảo quản mật ong Manuka

Nên bảo quản ở nơi có nhiệt độ mát. Mật ong sẽ đông đặc lại khi được đặt trong môi trường lạnh và lỏng ra khi nhiệt độ môi trường tăng lên

Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 866 856, Hoặc hotline: 086 840 9899. Ogafa xin chân thành cảm ơn! 

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 1.000.000 đ
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 1900866856
Mua nhiều ưu đãi

Mua nhiều ưu đãi

Mua càng nhiều, giá càng ưu đãi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo

HOTLINE

1900 866 856